Tái sinh da AA-program.1

AA PROGRAM là giải pháp điều trị da chuyên nghiệp, kết hợp mỹ phẩm ứng dụng giúp thay lớp da mới hoàn hảo có khả năng đẩy lùi mọi khuyết điểm khác của nền da cũ. Đây là phương pháp trị liệu hoàn toàn mới sở hữu khả năng cạnh tranh vượt trội trong mọi phương diện chăm sóc da trước đây.

TÁI SINH DA  AA PROGRAM LÀ GÌ?

Tái sinh da AA PROGRAM.2 

Wonjin Beauty Medical Group đã phát minh thành công công nghệ sử dụng thành phần lên men tự nhiên từ các thành phần thiên nhiên quý hiếm như nhân sâm, rau má Madagasca, cúc họa mi, lá hoa sen… ứng dụng trong mỹ phẩm với kích thước siêu nhỏ, đảm bảo độ tinh khiết 100% và có sự tương đồng gần như tuyệt đối với các tế bào trên da, giúp thẩm thấu vào da dễ dàng và cho hiệu quả tối ưu.

Đây là công nghệ nền tảng tạo ra quy trình AA PROGRAM chuyên biệt – đi đầu trong lĩnh vực Peeling không bong tróc mang lại hiệu quả tái sinh da gấp 10 lần và khắc phục mọi nhược điểm mà phương pháp Peeling thông thường không đáp ứng được.

TÁI SINH DA AA PROGRAM PHÙ HỢP VỚI LÀN DA NÀO?

AA-PROGRAM-anh-11 Da siêu nhạy cảm không đáp ứng với bất kỳ phương pháp nào khác.

Da nhiều khuyết điểm mụn, nám, tàn nhang, sắc tố không đều, da sỉn màu, …

Da yếu thiếu dưỡng chất, lỗ chân lông to, chùng nhão và chảy xệ, …

Da bị bít tắc, dầy bì, bề mặt sần sùi kém mịn màng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA AA PROGRAM

AA-PROGRAM-anh-9

AA PROGRAM là phương pháp này sở hữu “người hùng” Nano – Liposome – một bước cải tiến vượt bậc trong mỹ phẩm ứng dụng làm nên cuộc cách mạng làn da cực kỳ mạnh mẽ.

Đây là những tiểu phân tử hình cầu có kích thước Nano, có lõi chứa các hoạt chất dinh dưỡng, được bao bọc phía ngoài bởi một hoặc nhiều lớp màng phospholipid kép – có 2 đầu ưa dầu và ưa nước. 2 đầu này chính là lớp vỏ vận chuyển hoàn hảo giúp Nano Liposome dung hợp được với cấu trúc màng tế bào của mọi loại da mà không gây ra bất kỳ kích ứng nào.

Liposome sau khi thả mình vào môi trường da sẽ “lao thẳng” vào sâu bên trong cho tới khi chạm đích, các hạt này tự bung ra để thanh lọc độc tố và giải phóng dưỡng chất nuôi da từ tận tầng đáy của lớp hạ bì, khiến bề mặt da được “unlock” với công suất tối đa.

Nano-Liposome có khả năng tím kiếm những tế bào tổn thương để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất và tuyệt đối an toàn cho da.

AA PROGRAM GIÚP BẢO VỆ DA HOÀN HẢO

Tái sinh da AA-program.2 CORNEO THERAPY  là bức tường trong AA PROGRAM và như một chiến binh có khả năng xâm nhập mạnh mẽ và chạm được tới tận tầng đáy của lớp trung bì – “nhà máy sản xuất” Collagen của làn da. Cho phép “bảo hành” da sau chăm sóc với tiêu chí tiên quyết:

  Liên kết một mạng lưới dưỡng chất và những bó nguyên bào sợi tự nhiên để bảo vệ da hiệu quả, duy trì liên tục 24/7.

Điều này làm nên cơ chế chăm sóc da hiệu quả 2 chiều hiệu quả – bảo vệ da tuyệt đối từ các tác nhân gây hại đến từ bên ngoài môi trường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TÁI SINH DA AA PROGRAM 

AA-PROGRAM-anh-3 Trong khi các phương pháp Peeling thông thường yêu cầu 10-12 ngày nghỉ dưỡng để lớp da cũ có thời gian bong tróc hết, đồng thời giúp các tế bào da mới hoàn thiện quá trình phục hồi.

 AA PROGRAM với Nano-Liposome không làm da bong tróc mà vẫn tái sinh hoàn hảo, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn với mọi làn da.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÁCH HÀNG

AA-PROGRAM-anh-9

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Trong và sau quá trình trị liệu có đau rát hay tấy đỏ nhiều không?

Trong quá trình trị liệu khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát hay bị cọ xát gây tổn thương như các phương pháp Peeling khác, sau đó da sẽ hơi đỏ hồng. Tình trạng này sẽ kéo dài và chấm dứt trong vòng 2-4 giờ sau trị liệu với tùy cơ địa.

2. Sau khi trị liệu cần lưu ý điều gì?

Cần đặc biệt chú ý dưỡng ẩm cho da, tránh nắng từ 24-48 giờ sau đó và tránh các hoạt động thể chất mạnh.

3. Cần trị liệu trong vòng bao lâu để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Liệu trình từ 3-5 buổi liên tục sẽ giúp da trở lại trạng thái cân bằng và duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, sau đó dựa theo chỉ dẫn của bác sĩ để tiến hành phục hồi tái sinh da.

bb-laser--H

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua Hotline: “ 1900066656 “ để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Chat với chúng tôi