ARP  chuẩn FDA chuẩn CE và KFDA III với công thức “độc quyền” từ Tập đoàn Y khoa thẩm mỹ Wonjin chứa hàm lượng huyết tương giàu tiểu cầu gấp 15 lần so với PRP thông thường và PDRN trong trị liệu, giúp giải quyết nhiều vấn đề da trong cùng một liệu trình trị liệu và cho hiệu quả rõ rệt hơn trong tất cả các ứng dụng điều trị về: nám, mụn nội tiết, sẹo mụn, hồi phục da tổn thương do kem trộn, da lão hoá, không đều màu…, an toàn ngay cả với những làn da mỏng, yếu và nhạy cảm nhất.

TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN TRỊ LIỆU ARP

 

 • Da lão hóa, kém đàn hồi.
 • Da không đều màu.
 • Da yếu, sức đề kháng giảm do tuổi tác.
 • Da xuất hiện nếp nhăn: nhăn rãnh cười, nhăn khoé miệng, nếp nhăn trên trán.
 • Da có bệnh sắc tố – vết, tàn nhang, mờ, nám, sạm, rạn da, đồi mồi, chân chim.Da bị tổn thương do các biện pháp xâm lấn, mài mòn như laser CO2, thay da, rượu thuốc, da mỏng yếu do nhiễm corticoid.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA ARP?

 

➤ Khách hàng sẽ được rút ra 12.5cc máu từ ven, cùng với 1.5cc sản phẩm chống đông
➤ Lượng máu này được quay li tâm 3 – 5 phút để tạo phân tách thành 3 lớp:

 • Tế bào hồng cầu (màu hồng đỏ )
 • Huyết tương (Plasma: màu vàng nhạt)
 • Huyết tương giàu tiểu cầu – PRP (màu vàng đậm, đặc quánh)

 

VỚI LƯỢNG MÁU 12.5cc, LÀM SAO ĐỂ CHIẾT ĐƯỢC LƯỢNG ARP CAO NHẤT?

 

Thiết bị quay ly tâm và ống kit đựng máu ngoài việc phải đảm bảo vệ sinh y tế và phải phân tách 12.5cc máu thành 3 thành phần rõ rệt thì phải cố định được lớp PRP để quá trình chiết PRP không bị tan trở lại vào trong hồng cầu, hay lẫn trong PPP (Plasma). Đó là lý do vì sao PRP phải có bộ kit tiêu chuẩn.

➤  The Beauty sử dụng bộ KIT I-stem được chứng nhận về tính chuyên nghiệp, năng lực sản phẩm ưu việt tại thị trường trong và ngoài nước với khả năng chiết rút PRP tinh khiết với nồng độ và lượng tiểu cầu tối ưu.

➤  Bên cạnh đó, thiết bị quay li tâm của The Beauty có thể chiết tách máu thành 3 thành phần rõ rệt, đồng thời cố định lớp PRP một cách chính xác, đạt chuẩn FDA, CE và KFDA III với công thức độc quyền từ Tập đoàn Y khoa thẩm mỹ Wonjin – Hàn Quốc cho hiệu quả tối ưu ngay sau điều trị.

 

LIỆU TRÌNH KHOA HỌC:

Bước 1: Cleansing

Bước 2: Ủ tê & lấy máu tự thân

Bước 3: Quay li tâm máu tự thân để chiết PRP

Bước 4: Đưa các tinh chất kết hợp PRP tạo ARP

Bước 5:  Thoa kem ủ tê trên vùng trị liệu (30 phút)

Bước 6: Tiêm PRP Onni

Bước 7: Điện di PPP

Bước 8: Đắp mask & Chiếu đèn

Bước 9: Thoa dưỡng & Kem chống nắng

 

CÁC VÙNG TRỊ LIỆU:

– Vùng da có nếp nhăn trên vùng mặt, ngoài ra có thể làm trên đầu gối, eo, cổ, vai, khuỷu tay, cổ tay, vùng tam giác.

– Vùng da có sẹo: sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thủy đậu…

– Vùng da có lỗ chân lông to.

– Vùng da cần điều trị sắc tố như sạm, nám, tàn nhang, da không đều màu.

– Vùng tóc rụng.

– Các vùng khác trên cơ thể theo chỉ định của bác sĩ da liễu.

 

HIỆU QUẢ SAU TRỊ LIỆU:

Tiểu cầu như một hồ chứa tự nhiên với hàng trăm loại protein được xem là thành phần quan trọng trong việc chữa lành các mô bị thương của cơ thể. Khi được hoạt hóa, tiểu cầu sẽ ly giải các hạt alpha, giải phóng nhiều yếu tố tăng trưởng như:

 • PDGF (yếu tố thúc đẩy tăng trưởng mạch máu, phân chia tế bào, hình thành da)
 • TGF b (yếu tố tăng trưởng beta thúc đẩy phân bào gián phân, chuyển hóa xương)
 • VEG (yếu tố tăng trưởng nội mạc mạch máu, thúc đẩy hình thành mạch máu)
 • EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì, thúc đẩy tăng trưởng tế bào và hình thành collagen)
 • FGF (yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi, thúc đẩy tăng trưởng các tế bào biệt hóa và hình thành mạch máu)
 • IGF (yếu tố tăng trưởng giống insullin) và các nhân tố khác.

➤ ➤ ➤  Chính những thành tố này đã tạo nên phép màu “vạn năng” cho ARP trong điều trị các vấn đề da với khả năng TÁI SINH & TRẺ HÓA DA vượt trội:

LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG: Cơ chế tự nhiên của tiểu cầu rất phong phú trong việc tăng trưởng mô và chữa lành các yếu tố liên kết mô. Vì thế, khi bị tổn thương mô, phản ứng đầu tiên của cơ thể là dẫn tiểu cầu đến vùng bị thương để làm nhiệm vụ tái tạo và thu hút thêm các tế bào gốc chữa lành vết thương.

XOÁ MỜ SẸO: Những yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu giúp kích thích tế bào gốc của da hoạt động mạnh mẽ, làm tăng sinh tế bào mô và những chất đang bị sụt giảm theo thời gian (collagen) để phục hồi lại những tế bào đã chết như sẹo rỗ, sẹo lõm hay sẹo thuỷ đậu…

PHỤC HỒI DA HIỆU QUẢ: ARP kích thích phát triển tăng trưởng nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch giúp phục hồi các tổn thương do các biện pháp xâm lấn, mài mòn như laser CO2, thay da, rượu thuốc, da mỏng yếu do nhiễm corticoid, da nhạy cảm dễ kích ứng hay các tổn thương do kem trộn…

TÁI TẠO TẾ BÀO MỚI: ARP giúp phân chia tế bào, tái tạo tế bào máu giúp tái sinh các mô bị hư hại, đồng thời kích thích sản sinh một lượng lớn collagen tái tạo da.

CĂNG BÓNG – XOÁ NHĂN: ARP tác động mạnh vào quá trình tăng sinh collagen và elastin tự nhiên giúp làm mờ nếp nhăn, phục hồi độ săn chắc, cải thiện tone da sáng khỏe, giúp da căng bóng, đàn hồi.

CẢI THIỆN SẮC TỐ – LÀM ĐỀU MÀU DA: Với tác dụng tăng cường ly giải sắc tố, ARP hỗ trợ xóa mờ các vết sạm nám, vết thâm làm đều màu da. Đặc biệt với nền da bị tổn thương do lột tẩy hoặc sử dụng kem trộn trước đó, ARP là chế phẩm sinh học an toàn và hiệu quả để phục hồi vẻ đẹp “nguyên thuỷ” cho làn da.

TRẺ HÓA DA – CHỐNG LÃO HÓA: giúp duy trì độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn,  đồng thời làm chậm lại tiến trình lão hóa sinh lý của cơ thể.

Ngoài khả năng tái sinh và trẻ hóa da vượt trội, ARP còn được ứng dụng trong điều trị cấy mỡ, cấy tóc và trị liệu chống rụng tóc.

ĐẶC BIỆT:

 • ARP sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị nên hoàn toàn không gây dị ứng và tác dụng phụ.
 • Các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào da mới tăng trưởng liên tục nên cho hiệu quả điều trị tối ưu.
 • ARP cho phép giải quyết nhiều vấn đề da trong cùng một liệu trình.

 

TẠI SAO TRỊ LIỆU ARP TẠI THE BEAUTY?

 

 

1 – Công nghệ hàng đầu:

➤The Beauty sử dụng bộ KIT PRP I-stem được chứng nhận về tính chuyên nghiệp, năng lực sản phẩm ưu việt tại thị trường trong và ngoài nước với khả năng chiết rút PRP tinh khiết với nồng độ và lượng tiểu cầu tối ưu.

➤ Bên cạnh đó, thiết bị quay li tâm của The Beauty có thể phân tách máu thành 3 thành phần rõ rệt, đồng thời thiết bị đựng máu phải cố định được lớp prp để quá trình chiết PRP không bị tan trở lại vào trong hồng cầu, hay lẫn trong PPP (Plasma).

 

2- ARP – Công thức đặc biệt và độc quyền từ Wonjin Beauty Medical Group:

Không chỉ chứa hàm lượng huyết tương giàu tiểu cầu gấp 15 lần so với PRP thông thường mà còn được kết hợp cùng các loại tinh chất như PDRN cá hồi, nhân tố tăng trưởng mô cơ MGF, tinh chất nhau thai cừu để giúp tăng cường tối đa hiệu quả sau trị liệu.

 

3 – nhân hóa liệu trình:

Với sự bảo trợ chuyên môn từ Wonjin Group – tập đoàn y khoa thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc, mọi dịch vụ tại The Beauty đều được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc và cá nhân hoá theo từng vấn đề da của khách hàng để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

 

4 – Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

The Beauty với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật tiêm PRP “chuẩn” đến từng mi-li-mét, cho hiệu quả tối ưu ngay sau điều trị.

Q & A

Q: Với loại da mỏng, yếu, nhạy cảm, điều trị bằng ARP có gây dị ứng không?

A: PRP sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị nên đặc biệt an toàn với độ tương thích 100%, không gây dị ứng, tác dụng phụ hay bất cứ phản ứng đào thải nào, ngay cả với làn da mỏng, yếu và tổn thương.

Q: Sau trị liệu có cần kiêng khem gì không?

A: Sau trị liệu ARP, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, cần lưu ý:

– Giữ vệ sinh vùng cần điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn, ra đường nên đeo khẩu trang và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Nên hạn chế ăn đồ ăn khó nhai, cứng trong khoảng 4 tuần đầu.

– Khi ngủ nên để gối mềm lên cao phía gáy để giúp giảm sưng và đau.

– Cần chú ý tránh các hoạt động hoặc tác động mạnh từ bên ngoài.

– Tập thể dục và phòng tắm hơi mạnh nên tránh để tránh trong 4 tuần đầu,

– Không uống rượu và hút thuốc trong ít nhất 4 tuần sau khi trị liệu.

– Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trong 1-2 ngày đầu điều trị.

– Không trang điểm và không dùng bất cứ loại mỹ phẩm trừ xịt khoáng, bôi PPP, hoặc kem dưỡng ổn định tái sinh da.

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua Hotline: “ 1900066656 “ để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Chat với chúng tôi