Ưu đãi từng bừng mừng The Beauty khai trương cơ sở mới

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, sau 3 năm đi vào hoạt động, The Beauty Clinic tự hào là địa chỉ làm đẹp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ và nhân viên của The Beauty luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách di chuyển và cung cấp đa dạng dịch vụ hơn nữa cho nhiều khách hàng, ngày 06/04 tới đây, Viện Y khoa The Beauty Clinic sẽ chính thức khai trương cơ sở mới tại 22 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội với nhiều ưu đãi khủng và quà tặng hấp dẫn:

  • Tặng Voucher trị giá 2,2 triệu đồng cho khách hàng. Thời gian nhận Voucher đến hết 24h ngày 20/04/2019. Voucher này được áp dụng cho tất cả các dịch vụ chăm sóc da trên toàn hệ thống.

Sự hợp tác giữa Wonjin Cosmeceauticals – Tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc và bệnh viện thẩm mỹ Made U – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc với The Beauty sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực đẳng cấp:

  • Dịch vụ tiêm tăng sinh collagen, collagen filler, căng chỉ trẻ hóa da…
  • Đội ngũ Bác sỹ – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam, mang đến phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng loại da, giúp đạt hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị.
  • Tất cả các phương pháp trị liệu đều hướng đến triết lý “Không đau – Không bầm – Không sưng”, mang lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng nhất.

Dưới sự bảo trợ của 2 đối tác chiến lược hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ tại xứ sở kim chi, The Beauty tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam gia nhập hệ thống thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc về collagen tự thân. Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mời quý khách tham quan một số hình ảnh của The Beauty cơ sở 3 tại 22 Trương Công Giai:

Với sứ mệnh phục vụ vẻ đẹp của hàng triệu phụ nữ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiến dần tới chuẩn thế giới, hi vọng chuỗi 3 cơ sở của Viện Y khoa The Beauty sẽ làm hài lòng quý khách!

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua Hotline: “ 1900066656 “ để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Gửi bình luận

Chat với chúng tôi